Trà Xanh Lai Châu

280.000₫

Trà xanh có công dụng bảo vệ sức khỏe, chống ô xy hóa, tẩy trừ gốc tự do, chống lão hóa, chống vi-rút… là bởi vì trong lá trà xanh có nhiều chất Polyphenols

Trà xanh Lai Châu là một trong những loại trà được sử dụng để uống rất tốt cho cơ thể của chúng ta ở bất cứ độ tuổi, giới tính và thời gian nào. Được sản xuất từ những lá trà xanh nguyên chất, được làm khô và bảo quản cẩn thận đưa đến tay người tiêu dùng nhằm để mọi người dễ mua, dễ sử dụng hơn. Cho nên sản phẩm này, luôn được ưu tiên có trong mỗi gia đình nhất là khi nhà có người lớn tuổi.


Trà xanh - pha liền uống liền, tốt cho sức khoẻ

 

Trà xanh có công dụng bảo vệ sức khỏe, chống ô xy hóa, tẩy trừ gốc tự do, chống lão hóa, chống vi-rút… là bởi vì trong lá trà xanh có nhiều chất Polyphenols. Nếu pha trà xanh với nhiệt độ nước sôi quá cao hoặc thời gian quá dài, chất polyphenols sẽ bị phá hủy, nước trà sẽ chuyển thành màu vàng và hương thơm của trà cũng sẽ bốc hơi bay đi.Thông thường, nước pha trà có nhiệt độ khoảng 80 độ C là tốt nhất, thời gian pha tốt nhất từ 2-3 phút, pha liền uống liền. Tỉ lệ giữa trà và nước cũng phải thích hợp với tỉ lệ 1:50, thường dùng 3g trà để pha với 150ml nước, nước trà sau khi pha là màu xanh trong giữa nhạt và đậm. Trà vàng và trà trắng cũng pha theo phương pháp tương tự.

 

Nhắc đến trà xanh chúng ta đều có thể biết được công dụng cơ bản của nó đó chính là thanh lọc cơ thể, làm mát, thư giãn đầu óc, chống vi-rút, kháng viêm...mà từ lâu chúng ta đã được nghe ông cha nhắc đến. Trên thực tế, trà xanh được các nhà khoa học nghiên cứu cho thấy nó còn có những tác dụng thần kì trong việc làm đẹp da, giảm cholesterol, giảm mỡ máu, giảm cân, tốt cho răng miệng, giảm huyết áp….và đặc biệt là chống lại khả năng ung thư cao. Có thể nói, trà xanh trong đó có loại trà xanh Lai Châu rất tốt cho cơ thể con người, vì vậy các bạn nên uống thường xuyên và hằng ngày để có được một sức khỏe tốt nhất.

 

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm TRÀ XANH LAI CHÂU còn tùy thuộc vào tình trạng và đặc điểm riêng của mỗi người.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây