Trà Túi Lọc Diệp Hạ Châu

60.000₫

Trà diệp hạ châu được sử dụng rộng rãi để phòng và chữa một số bệnh, có tác dụng mát gan, tiêu độc, chống dị ứng - mụn nhọt.

Viêm gan siêu vi B là một trong những bệnh truyền nhiễm phổ biến nhất trên thế giới. Trong số nhiều loại thuốc trị bệnh viêm gan, cây hạ châu đắng được xem là có nhiều tác dụng chữa bệnh...

 

Nỗi lo bệnh Viêm gan

 

Theo báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới, viêm gan B là một trong mười nguyên nhân gây tử vong nhiều nhất, khoảng 1 triệu ca tử vong mỗi năm do bệnh này và hơn 350 triệu người mang virus mãn tính có nguy cơ bị chết do xơ gan và ung thư gan.

 

Hiện nay, Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ nhiễm viêm gan B cao nhất trên thế giới. Người bị viêm gan B mãn tính có nguy cơ ung thư gan cao gấp 20 lần so với người bình thường, và 40% trong số họ sẽ tử vong vì ung thư gan.

 

Trà Diệp hạ châu

Trước thực tế đó, một loạt các nghiên cứu đã được tiến hành khắp nơi trên thế giới để tìm ra giải pháp hữu hiệu nhất cho điều trị bệnh viêm gan B, trong đó có các nghiên cứu về cây Diệp hạ châu đắng. Diệp hạ châu đắng là một dược thảo phổ biến với tên gọi dân gian là Chó đẻ răng cưa. Từ xưa, các lương y đã dùng Diệp hạ châu đắng làm thuốc lợi tiểu, trị bệnh gan và thận, làm mát gan, giải nhiệt, trợ giúp tiêu hóa, phòng và chữa suy gan do nghiện rượu bia.

 

Y học hiện đại đã chứng minh, những hoạt chất có trong Diệp hạ châu đắng có rất nhiều tác dụng chữa bệnh, đặc biệt là khả năng khôi phục chức năng bình thường của gan và giải độc cơ thể. Trên thế giới đã có nhiều công trình nghiên cứu chứng minh thành công trong điều trị viêm gan do virus B bằng Diệp hạ châu đắng.

 

Trên thị trường hiện đang lưu hành một số chế phẩm từ cây Diệp hạ châu đắng. Trong đó, Trà Diệp hạ châu được sử dụng rộng rãi để phòng và chữa một số bệnh, có tác dụng mát gan, tiêu độc, chống dị ứng - mụn nhọt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây