Trà Sơn Mật Hồng Sâm

150.000₫

Chữa mất ngủ, căng thẳng đầu óc, mệt mỏi; thanh nhiệt thải độc cơ thể; giải bia rượu; cải thiện chức năng gan, mát gan, giải độc; hỗ trợ bệnh nhân huyết áp; giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn

Trà sơn mật hồng sâm là loại trà thảo dược được tổng hợp từ các loại dược liệu quý với nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe của con người như: Trà dây hồng sâm (còn gọi là Trà mật sâm), cỏ ngọt, hoa nhài, kim ngân, lương phấn thảo, hoa la hán và một số thảo dược khác. Các loại thảo mộc có trong trà sơn mật hồng sâm hoàn toàn từ thiên nhiên được thu hái từ vùng núi cao Tây Bắc thuộc dãy Hoàng Liên Sơn có độ cao 1700m trờ lên và hoàn toàn không có sự tác động của con người cũng như không sử dụng hóa chất.

 

Những loại thảo mộc thiên nhiên có trong trà sơn mật hồng sâm, hết hợp với nhau tạo nên thứ trà với vô vàn công dụng. Những công dụng này đã được y học công nhận.

 

TRÀ SƠN MẬT HỒNG SÂM

 

Sau đây là một số công dụng chính của trà sơn mật hồng sâm mang lại:

 

Chữa mất ngủ, căng thẳng đầu óc, mệt mỏi; thanh nhiệt thải độc cơ thể; giải bia rượu; cải thiện chức năng gan, mát gan, giải độc; hỗ trợ bệnh nhân huyết áp; giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn… giúp cơ thể thêm khỏe mạnh và cuộc sống vui vẻ hơn.

 

Mát gan, giải độc gan là một trong những điều khiến rất nhiều người luôn phải đau đầu. Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện khá nhiều sản phẩm có tác dụng điều trị vấn đề này, trong đó phải kể đến sản phẩm Trà Sơn Mật Hồng Sâm.

 

Loại trà sơn mật hồng sâm này hoàn toàn do con người đi thu hái các loại thảo mộc thiên nhiên và trộn vào nhau, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm là không có hóa chất, chất bảo quản cũng như phân bón hay thuốc trừ sâu.
 


Cách dùng trà sơn mật hồng sâm: Cách dùng loại trà sơn mật này cũng rất đơn giản.

- Lấy 20g trà vào ấm sau đó rót một chút nước sôi (khoảng 80 – 90 độ) đủ ngập trà trong ấm, bỏ nước này đi.
- Sau đó rót thêm khoảng 300ml nước sôi ngập lớp trà, để 2 – 3 phút cho ngấm.
- Có thể rót thêm nước cho vừa khẩu vị trong khi thưởng thức.
- Nên sử dụng trà sơn mật hồng sâm hằng ngày để có hiệu quả và tác dụng tốt nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây