Trà Lá Sen

160.000₫

Trà lá sen giúp Giảm cân, hạ mỡ máu, giảm Cholesterol trong máu, chống béo phì. An thần, giúp ngủ sâu và kéo dài giấc ngủ. LH 0902436989 để được tư vấn miễn phí.

Trà lá sen giúp Giảm cân, hạ mỡ máu, giảm Cholesterol trong máu, chống béo phì. Trà lá sen non còn giúp an thần, giúp ngủ sâu và kéo dài giấc ngủ. LH 0902436989 để được tư vấn miễn phí.

 

- Trà lá sen được làm hoàn toàn từ nguyên liệu lá sen non (bánh tẻ), có nguồn gốc từ các đầm sen tại Đồng Tháp, trà lá sen non được cắt nhỏ, sấy khô hoàn toàn nên giữ được nguyên hương vị cũng như công dụng của lá sen.

- Công dụng của Trà lá sen: Lá sen (còn gọi là hà diệp), từ lâu đã được y học cổ truyền dùng làm thuốc chữa bệnh. Trà lá sen non có công dụng an thần, chống co thắt cơ trơn, chống choáng phản vệ, ức chế loạn nhịp tim, có tác dụng kéo dài giấc ngủ. Về sau này, khi mà bệnh béo phì trở nên phổ biến, thì trà lá sen được sử dụng rất hiệu quả để giảm cân. Ngoài ra, trà lá sen còn giúp hạ cholesterol, trị gan nhiễm mỡ, mỡ máu cao, ổn định huyết áp.

Mỗi ngày dùng 15-20gram Trà lá sen đun sôi với 1-2 lít nước, để nguội uống thay nước lọc hàng ngày (uống lạnh dễ uống và ngon hơn).

- Trà Lá sen được sơ chế và đóng gói đúng quy cách, có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Các bạn có thể mua trà lá sen về dùng cho bản thân hoặc mang tặng người thân đều được.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây