Trà Đắng Cao Bằng Thượng Hạng

350.000₫ 380.000₫

Lá chè được chế biến cuộn chặt như cái đinh, vị lại rất đắng.

Chè đắng là một loại dược liệu quý, có tác dụng tốt cho người huyết áp cao, giảm mỡ máu, giảm cân, ăn, ngủ tốt.

TRÀ ĐẮNG CAO BẰNG THƯỢNG HẠNG CÂN BẰNG HUYẾT ÁP, ỔN ĐỊNH TIỂU ĐƯỜNG ĐANG ĐƯỢC BÁN TẠI CÁC CỬA HÀNG TRÀ THẢO DƯỢC TOÀN THẮNG TRÊN TOÀN QUỐC. LH 0902436989 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ NHÉ.

 

Trà đắng là một loại dược liệu quý, có tác dụng tốt cho người huyết áp cao, giảm mỡ máu, giảm cân, ăn, ngủ tốt. Tất cả sản phẩm Trà đắng Cao Bằng thượng hạng của Thảo Dược Toàn Thắng đều có nguồn gốc Cao Bằng, Việt Nam nhé. Chúng tôi không kinh doanh hàng Trung Quốc nên mọi người có thể yên tâm mua về dùng và tặng người thân ạ.

 

TRÌNH BÀY (ĐÓNG GÓI): 500 gam Trà đắng Cao Bằng loại Thượng hạng đóng trong bịch PE;

 

NGUỒN GỐC CHÈ ĐẮNG:

 

Cây chè đắng được trồng nhiều ở Việt Nam và miền nam Trung Quốc. Ở Việt Nam chè đắng được trồng ở Cao Bằng. Ở Trung Quốc, chè đắng được trồng nhiều nhất ở Quảng Tây. 

 

Về phần loại thực vật, cây chè đắng Cao Bằng và khổ đinh trà Quảng Tây đều có cùng họ, cùng chi. 

 

Do đặc điểm: Lá chè được chế biến cuộn chặt như cái đinh, vị lại rất đắng. Tiếng Trung Quốc khổ là đắng, chè là trà nên có tên gọi khác: “Khổ đinh trà”. 

 

Trà Đắng Cao Bằng thượng hạng là loại cây thân gỗ, có cây cao đến 30 mét.

 

TRÀ ĐẮNG CAO BẰNG THƯỢNG HẠNG

 

CÔNG DỤNG CỦA TRÀ ĐẮNG CAO BẰNG THƯỢNG HẠNG

 

Theo y học cổ truyền Trung Hoa: Khổ đinh trà có tác dụng tản phong nhiệt, chữa cảm mạo nhức đầu, ngứa mắt, viêm mũi, giải độc, làm dịu chứng rung cơ, giảm khát, chữa viêm phế quản, giảm ho, tiêu đờm; tăng cường tiêu hóa, giảm tác hại của bệnh tiêu chảy, ổn định thần kinh, tăng trí nhớ. 

 

Theo y học hiện đại: những kết quả nghiên cứu mới đây công bố, chè đắng có tác dụng giảm cholestorol, giảm mỡ máu, giảm chứng cao huyết áp, tăng cường lưu thông máu, ngăn chặn suy thoái chức năng tim và não, giãn khí quản, điều hòa mô mỡ, giảm tích tụ mỡ, làm cho cơ thể cân đối (chống béo phì). Dịch chiết nước chè đắng có tác dụng kháng khuẩn cao. 

 

Thành phần hóa học của Trà Đắng Cao Bằng thượng hạng: ngoài một số hoạt chất chính khác với chè xanh, còn đại bộ phận các thành phần khác cũng tương tự như chè xanh, chỉ khác nhau về hàm lượng. Ví dụ trong chè đắng Cao Bằng có hàm lượng flavoonoid (chất có tác dụng chống lão hóa, chống ung thư) lại cao gấp 7 lần chè xanh. 

 

Liều thường dùng: 2 hoặc lá khô Trà Đắng Cao Bằng (còn gọi là 2, 3 đinh) cho ấm trà 1 người uống; pha nước sôi nhiều lần để uống đến khi hết vị đắng. 

 

CÁCH DÙNG TRÀ ��ẮNG CAO BẰNG THƯỢNG HẠNG:

 

- Mở túi trà;

- Lấy 3 búp Trà Đắng Cao Bằng thượng hạng cho vào ấm hoặc cốc;

- Chế lượng nước sôi vừa đủ- khoảng 100 ml tùy theo sở trường đậm, nhạt;

- Hãm khoảng 3 phút rồi uống.

 

Chính sự ủng hộ của các bạn đã mang Thảo Dược Toàn Thắng đến gần mọi người hơn, và ngày càng khẳng định chúng tôi là một trong những nơi bán trà đắng Cao Bằng thượng hạng uy tín nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. HÃY ĐẾN VỚI THẢO DƯỢC TOÀN THẮNG ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây