Thuốc Tắm Người Dao Đỏ

90.000₫ 100.000₫

Thuốc tắm người dao đỏ rất tốt cho làn da phụ nữ, đặc biệt dùng tốt cho sản phụ sau sinh, giúp lưu thông khi huyết. Liên hệ 0902436989 để được tư vấn ngay hôm nay nhé.

Thuốc tắm người dao đỏ rất tốt cho làn da phụ nữ, đặc biệt dùng tốt cho sản phụ sau sinh, giúp lưu thông khi huyết. Liên hệ 0902436989 để được tư vấn ngay hôm nay nhé.

 

  • Bài thuốc tắm của người Dao Đỏ được chiết xuất từ thành phần 100 % thiên nhiên với hơn 20 loại lá thuốc đặc biệt của rừng Hoàng Liên Sơn 

  • Giúp cho làn da mịn màng, phục hồi sức khoẻ sau ngày làm việc mệt mỏi. Đặc biệt tốt cho phụ nữ sau khi sinh, tăng cường sức khoẻ giảm đau đầu, hết mệt mỏi, ngủ sâu, đào thải chất độc trong cơ thể qua tuyến mồ hôi... Hỗ trợ điều trị các bệnh chứng như nhức mỏi, cảm cúm, phong thấp...

  • An toàn, không có tác dụng phụ.

  • Quy trình gói dịch vụ 75 phút gồm các bước:

 

- Bước 1: Tắm nước ấm làm sạch da (10’)

 

- Bước 2: Ngâm bồn với thuốc thảo dược của người Dao Đỏ ở nhiệt độ 40°C giúp tăng cường tuần hoàn máu, làm da mịn màng, đả thông kinh mạch phục hồi sức khoẻ, hỗ trợ điều trị các chứng bệnh như: đau đầu, nhức mỏi, cảm cúm, phong thấp, giúp ngủ ngon (15-20’).

 

- Bước 3: Nằm thảm lá ngải cứu kết hợp với chiếu đèn hồng ngoại giúp tăng cường sức khoẻ, điều hoà khí huyết, làm những vùng da bị chai cứng trở nên mềm mại, giúp máu lưu thông tốt và dịu các cơ đang bị đau hoặc sưng (30’)

 

- Bước 4: Rửa mặt, đắp mặt nạ bột yến mạch nuôi dưỡng và chăm sóc cho da mặt mịn màng tươi sáng (20’)

 

- Bước 5: Massage đầu, vai cổ hoặc chân tuỳ khách chọn trong 30 phút (30’)

 

- Lưu ý : Kết hợp các bước 3+4+5 thời gian cho 3 bước khoảng 40 phút.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây