Sữa Ong Chúa Tươi 100gr

170.000₫ 200.000₫

Sữa Ong Chúa Tươi 100gr là sản phẩm vô cùng quý hiếm từ thiên nhiên, có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người. LH 0902436989 để được giao hàng tận nơi.

Sữa Ong Chúa Tươi 100gr là sản phẩm vô cùng quý hiếm từ thiên nhiên, có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người. LH 0902436989 để được giao hàng tận nơi.

 

Sữa Ong Chúa Tươi 100gr là sản phẩm vô cùng quý hiếm từ thiên nhiên, có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người. Tại sao sữa ong chúa lại là sản phẩm quý và hiếm? Nó có tác dụng thế nào đối với sức khỏe của chúng ta?

 

Sữa Ong Chúa Tươi 100gr 01

 

 

Trẻ sơ sinh phát triển và lớn lên nhờ vào nguồn sữa mẹ quý giá. Ấu trùng ong chúa cũng vậy, chúng phát triển thành con ong chúa cũng nhờ vào nguồn sữa ong chúa quý hiếm được tiết ra từ hàm con ong thợ. Mỗi tổ ong chỉ có duy nhất một con ong chúa, con ong chúa đó phát triển lên từ ấu trùng chúa. Ấu trùng chúa được lựa chọn kỹ lưỡng và được nuôi riêng bằng sữa ong chúa. Vì số lượng ít ỏi, chứa rất nhiều chất dinh dưỡng đậm đặc, lại khó lấy nên Sữa Ong Chúa Tươi 100gr  trở thành sản phẩm vô cùng quý và hiếm được nhiều người tìm kiếm.

 

Công dụng của sữa ong chúa tươi 100gr

Sữa ong chúa chứa một tỷ lệ đáng kể của protein, axit amin, lipid, vitamin và đường, và cũng có nhiều giá trị dinh dưỡng và dược lý…. có tác dụng nuôi dưỡng tế bào da, tăng sức đề kháng và chống lão hóa, tăng cương sinh lý, kéo dài tuổi thọ, làm đẹp da, trị mụn…

 

Cách sử dụng sữa ong chúa tươi 100gr

Ăn trực tiếp hoặc pha sữa ong chúa với mật ong. Trẻ em từ 5 tuổi trở lên ăn 1g mỗi ngày. Người lớn sử dụng 3-5g mỗi ngày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây