Nơi mua diệp hạ châu đắng nguyên chất tại Hà Nội

Nơi mua diệp hạ châu đắng nguyên chất tại Hà Nội

Admin
30, Tháng Tám, 2017

Hệ thống trà thảo dược Toàn Thắng hiện cung cấp các loại trà thảo dược, cây thuốcmật ong và các loại đặc sản vùng miền trên khắp đất nước. Mọi người có thể liên hệ theo địa chỉ hoặc số điện thoại trên website nhé.

Cây chó đẻ hay diệp hạ châu là một loại cây thuốc nam rất tốt cho gan, nấu uống rất hiệu quả để mát gan, giải độc. Diệp hạ châu đắng giúp trị viêm gan Bchữa gan nhiễm mỡ, giải độc gan, miễn dịch, chống viêm, giảm đau; chữa suy gan, sơ gan cổ trướngNgoài ra cây chó đẻ (diệp hạ châu đắng) còn có tác dụng chữa sạn mật, sỏi thận, chữa sốt rét. Tuy là một loại cây dân gian nhưng qua thời gian đã được kiểm chứng. Vì thế chỉ cần lấy Diệp hạ châu đem rửa sơ qua, sau đó đun sôi trên bếp khoảng 5 phút để ra chất, có thể để lạnh uống giải khát,sử dụng bất cứ lúc nào, vừa chữa bệnh và nâng cao thể trạng.

Mọi  người có thể tìm mua diệp hạ châu hay cây chó đẻ tại www.muabanthuocnam.com nhé.

Với giá 90.000 vnđ/kg và miễn phí vận chuyển trong bán kính 5km tại TP. Hà Nội. Sẽ có những chương trình khuyến mãi hợp lý nhất và vừa lòng nhất đối với khách hàng mới và của của Cây Thuốc Nam.

Rất cảm ơn mọi người đã ủng hộ Cây Thuốc Nam trong thời gian vừa qua.

Mọi người liên hệ: Mr Toàn - 0902.436.989 sẽ có giá tốt hơn nếu mua số lượng lớn hơn nữa nhé.

Liên hệ sớm để được giao Diệp hạ châu (cây chó đẻ) tận nơi với giá tốt nhất và nhanh nhất.

TAGS :