Nơi bán bột sắn dây tại Tp. Hồ Chí Minh

Nơi bán bột sắn dây tại Tp. Hồ Chí Minh

Toàn
30, Tháng Tám, 2017

Hệ thống trà thảo dược Toàn Thắng hiện cung cấp các loại trà thảo dược, cây thuốc, mật ong và các loại đặc sản vùng miền trên khắp đất nước. Mọi người có thể liên hệ theo địa chỉ hoặc số điện thoại trên website nhé.

 

Bột sắn dây là một thức uống ngon, bổ,  mát... rất tốt cho sức khỏe của mọi người. Tuy nhiên, tác dụng của nó đối với phụ nữ mang thai như thế nào thì không phải ai cũng biết.

 

Khi uống bột sắn dây cũng như những thức uống mát khác trong thai kỳ, phụ nữ mang thaicũng cần phải lưu ý: nếu cơ thể bạn đang nóng thì uống nước sắn dây là rất tốt nhưng nếu bạn thấy người mình đang lạnh, cơ thể mệt mỏi có biểu hiện tụt huyết áp thì bạn không nên uống vì sắn dây sẽ làm tăng tính lạnh của cơ thể bạn làm bạn mệt mỏi hơn, cũng có một vài lưu ý với những thai phụ bị động thai mà do dạ con co bóp nhiều thì đặc biệt không được uống nước bột sắn và các loại nước có tính hàn(mát) cao.

 

Bạn muốn mua bột săn dây? bạn không biết mua bột sắn dây ở đâu? Vậy hãy liên hệ với chúng tôi qua www.muabanthuocnam.com, hiện chúng tôi có cung cấp sản phẩm bột sắn dây nguyên chất, không pha trộn, sạch sẽ, đảm bảo uy tín, giá cả cạnh tranh.

 

Gọi ngay 0902436989 gặp Toàn để đặt hàng ạ.

 

TAGS :