Nấm Toả Dương - Nấm Ngọc Cẩu

400.000₫

Thảo Dược Toàn Thắng hiện có bán nấm ngọc cẩu - nấm toả dương tại TPHCM, Cần Thơ và giao hàng trên toàn quốc. Mọi thông tin liên hệ 0902436989 để được tư vấn và đặt hàng.

Thảo Dược Toàn Thắng hiện có bán nấm ngọc cẩu - nấm toả dương tại TPHCM, Cần Thơ và giao hàng trên toàn quốc. Mọi thông tin liên hệ 0902436989 để được tư vấn và đặt hàng.

 

Nấm Ngọc Cẩu - Nấm Toả Dương còn có tên gọi khác như ngọc cẩu, tỏa dương, củ gió đất, cu chó, nhục thung dung sapa tên khoa học Balanophoraceae.

Nấm Toả Dương - Nấm Ngọc Cẩu 01

Nấm Toả Dương - Nấm Ngọc Cẩu 03

Nấm Toả Dương - Nấm Ngọc Cẩu Tươi

Giá: 200.000 VNĐ/KG

 

Nấm Toả Dương - Nấm Ngọc Cẩu 02

 

Thành phần và công dụng của Nấm Toả Dương - Nấm Ngọc Cẩu​:

- Trong cây có nhiều tinh bột và các L-arginine (là một hợp chất hữu cơ, một lọai acid amine dẫ xuất từ arginine kích thích sản xuất ra hormone tăng trưởng và tham gia quá trình chuyển hóa cơ thể, chỉ cần một hàm lượng đầy đủ sẽ làm tăng cường sức khỏe đáng kể).

- Chất L – arginine trong Nấm Toả Dương - Nấm Ngọc Cẩu được nghiên cứu và cho ra kết quả tác dụng đối với cơ thể người được hấp thụ và lưu hành trong huyết tương. Một nghiên cứu khi dùng 4gr L-Arginine dạng nước chia làm 2 lần mỗi ngày cho thấy kết quả.

- Tăng lượng kích thích tố tăng trưởng HGG (một dạng hormone tăng cường sinh lý).

- Tăng nhanh quá trình hồi phục các tổn thương phần mềm.

- Nấm Toả Dương - Nấm Ngọc Cẩu giúp giảm huyết áp.

- Cải thiện các rối lọan chức năng tình dục (xuất tinh yếu, khí huyết suy yếu).

- Điều hòa lưu thông hệ tuần hoàn máu.

- Nấm Toả Dương - Nấm Ngọc Cẩu có tác dụng điều tiết hệ miễn dịch, nâng cao sức chịu đựng của cơ thể trong điều kiện thiếu ôxy, làm tăng chức năng của tuyến nội tiết như tuyến yến (nữ giới) tuyến thương than, chống lão hóa, chống loét, ức chế ngưng tiểu cầu, tổng hợp các khánh thể DNA Và RNA.

 

Theo người Dao - dân tộc sống ở vùng núi Tây Bắc:

Người Dao đỏ ở vùng Tây Bắc dùng củ Nấm Ngọc Cẩu này để chữa hậu sản. Những phụ nữ sau khi sinh, sức khỏe suy kiệt, chỉ cần dùng củ nấm này sắc nước uống vài lần là khỏe như thường, lại leo núi, lên nương phăm phăm

Theo các thầy lang của người Dao, ngoài việc tăng cường sức khỏe, thì củ nấm còn làm mất cả nám da, tàn nhang, tiêu những khối u lành trong cơ thể. 

Theo lương y Thanh, không chỉ phụ nữ, với đàn ông, loài nấm này chính là thần dược. Loài nấm này có tác dụng bổ dương cực mạnh. Thậm chí, nhiều ông hỏng hẳn chức năng sinh lý, sử dụng nấm này bồi bổ, vẫn có thể trở lại cường tráng như xưa

Ngươi Dao giải thích rằng, nếu phụ nữ dùng nấm này, sinh lý sẽ tăng mạnh, nên nếu chồng không đáp ứng được, dễ dẫn đến ngoại tình. Đàn ông dùng nấm này thường xuyên, thì dễ dàng năm thê bảy thiếp, mà dẫn đến nát cửa tan nhà.

Chính vì lẽ đó, người Dao thường chỉ sử dụng Nấm Ngọc Cẩu trong những hoàn cảnh sinh lý yếu, suy nhược cơ thể, chứ không dùng như đồ uống chơi hàng ngày.

Sử dụng nấm ngọc cẩu trong các bài thuốc hồi xuân cho phụ nữ, tăng cường sinh lực cho đàn ông mang lại hiệu quả rất cao, tuy nhiên, thứ nấm này ngày một hiếm, nên không có nguồn nguyên liệu.

 

Một Số Cách Dùng Nấm Ngọc Cẩu - Nấm Toả Dương:

Dùng ngâm rượu rửa sách nấm ngọc cẩu để rao nước sau đó bỏ vào bình 1 kg nấm ngọc cẩu khô ngâm với 3- 5 lít rượu gạo để trong 20 ngày là sử dụng được mỗi lần sử dụng 2- 3 ly mắt châu nhỏ.

Dùng dưới dạng sắc những ai không uống được rượu dùng 30 - 50g rửa sạch cho vào ấm đổ khoảng 1,5 lít nước sắc nhỏ lửa xuống còn 1 lít chia làm 3 -4 lần uống trong ngày ngày hôm sau sắc lại lần 2 uống hết và bỏ bã sắc ấm mới.

Nấm Ngọc Cẩu - Nấm Toả Dương tốt cho cả Nam và Nữ.

Nấm Toả Dương - Nấm Ngọc Cẩu (hoa huyết sơn, ngọc cẩu) phơi khô sạch tự nhiên - tăng sự dẻo dai, tăng cường sinh lý, bồi bổ - sắc uống, ngâm rượu, nấu canh, hầm gà ác..

Rượu Nấm Toả Dương - Nấm Ngọc Cẩu (huyết sơn, tuyết sơn, ngọc cẩu): khai vị, cường tráng, tăng cừng chức năng sinh ly, dẻo dai: Nấm Tỏa Dương( hoa huyết sơn, ngọc cẩu) thái mỏng với tỷ lệ 2kg hoa huyết sơn 6 lít rượu . Ngâm 1 tháng. Rượu có màu đỏ sẫm, vị đắng chát thêm đường hoặc mật ong cho dễ uống.

Chữa liệt dương, ngũ canh tiết tả (buồn đại tiện lỏng sáng sớm của người già do dương hư): Nấm Toả Dương - Nấm Ngọc Cẩu (hoa huyết sơn) với đậu đen. Phải ăn đều mỗi chiều tối trong nhiều ngày.

Tư thận khí hư, tảo tiết, liệt dương, ra nhiều khí hư: Hoa huyết sơn 5g, đảng sâm 3g, hoài sơn 3g, phúc bồn tử 2g, hồng trà 3g. Cho vào phích nước sôi hãm 10-15phút.

Đông y sử dụng Nấm Toả Dương - Nấm Ngọc Cẩu (huyết sơn, tuyết sơn, ngọc cẩu) riêng hoặc phối hợp cùng các vị thuốc khác dưới dạng thuốc sắc hay ngâm với rượu uống.

Người bị dương khí hư do hoạt động tình dục quá mức không còn sức cương được nữa, phải dùng đến thuốc thì dùng Nấm Toả Dương - Nấm Ngọc Cẩu - huyết sơn (tuyết sơn)

Muốn ôn bổ thận dương nên tư bổ thận âm, nhằm quân bình âm dương. Ở trường hợp này Nấm Toả Dương - Nấm Ngọc Cẩu - Huyết sơn (tuyết sơn, ngọc cẩu) và nhục thung dung có tác dụng giống nhau thì hoa huyết sơn mạnh hơn.

Về phương diện bổ thận tráng dương thì Nấm Toả Dương - Nấm Ngọc Cẩu (huyết sơn, tuyết sơn, ngọc cẩu) chữa liệt dương, xuất tinh sớm (tảo tiết), chưa kịp giao hợp tinh đã xuất. Ngoài ra òn được dùng để bổ máu làm ăn ngon miệng, hồi phục sức khỏe, ốm dậy, sau sinh đẻ, chữa tê mỏi chân, tay, lưng, gối.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây