Nấm Lim Xanh Tự Nhiên

2.000.000₫ 2.400.000₫

Bán nấm lim xanh tự nhiên loại hoắc chi bao tử, hắc chi bao tử là loại nấm linh chi đen mọc trên rễ cây thiết lim bị mục. LH 0902.436.989 để dược tư vấn miễn phí

Nấm lim xanh tự nhiên được dùng để hỗ trợ điều trị ung thư, các chứng viêm gan, suy gan. Dùng nấm lim xanh tự nhiên rất tốt cho sức khoẻ. LH 0902436989 để được tư vẫn miễn phí.

 

Nấm Lim xanh tự nhiên (Linh Chi Việt) là dược liệu mà con người từ xa xưa đã biết dùng làm thuốc. Gần đây các nhà khoa học Trung Quốc và Nhật phát hiện nấm lim xanh tự nhiên còn có tác dụng chống lão hóa làm tăng tuổi thọ.

 

Trong “Thần nông bản thảo” xếp Nấm lim xanh tự nhiên (NLX) vào loại siêu thượng phẩm hơn cả nhân sâm; trong “Bản thảo cương mục” coi đây là loại thuốc quý, có tác dụng bảo can (bảo vệ gan), giải độc, cường tâm, kiện nảo (bổ óc), tiêu đờm, lợi niệu, ích vị (bổ dạ dày).

 

Theo y học cổ truyền, Nấm lim xanh tự nhiên có vị nhạt, tính ấm, có tác dụng tư bổ cường tráng, bổ can chí, an thần, tăng trí nhớ…

 

Ngày nay, người ta biết trong Nấm lim xanh tự nhiên có germanium giúp tế bào hấp thụ oxy tốt hơn; polysaccharit làm tăng sự miễn dịch trong cơ thể, làm mạnh gan, diệt tế bào ung thư; acid ganodermic chống dị ứng, chống viêm.

 

Nấm lim xanh tự nhiên không qua công đoạn chế biến, tẩm ướp nên hoạt tính của nó không bị mất tác dụng, người mua cũng khỏi phân vân về chất lượng.

Vì nấm còn nguyên cây nguyên mũ, gốc nấm còn dính đất dính vỏ cây, tự nhiên nên nhìn nấm xù xì không như nấm nuôi trồng nên người mua cũng phân biệt được đâu là nấm tự nhiên được thu hái trong rừng, đâu là nấm nuôi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây