Mua chè nụ vối ở đâu?

Mua chè nụ vối ở đâu?

Toàn
30, Tháng Tám, 2017

Thảo dược Toàn Thắng (www.muabanthuocnam.com) hiện đang có bán sản phẩm trà nụ vối dùng cho người tiểu đường rất tốt.

 

Hệ thống trà thảo dược Toàn Thắng hiện cung cấp các loại trà thảo dược, cây thuốc, mật ong và các loại đặc sản vùng miền trên khắp đất nước. Mọi người có thể liên hệ theo địa chỉ hoặc số điện thoại trên website nhé.

 

Nụ vối được sử dụng có hai loại, một loại lá nhỏ hơn bàn tay, màu vàng xanh gọi là vối kê hay vối nếp; còn loại lá to hơn bàn tay, hình thoi, màu xanh thẫm gọi là vối tẻ.

 

Trong nụ vối chứa một hàm lượng polyphenol cao (tương đương 128mg catechin/gram trọng lượng khô) và hoạt chất ức chế men alpha-glucosidase nên có thể hỗ trợ phòng và điều trị chứng tiểu đường.

 

Trà nụ vối có khả năng hạn chế tăng đường huyết sau ăn và hỗ trợ ổn định đường huyết, hỗ trợ giảm lipid máu, phòng ngừa biến chứng củađái tháo đường (tiểu đường) khi điều trị lâu dài mà được sử dụng nước nụ vối uống thường xuyên.

 

Nước vối còn là loại có công hiệu giải khát trong những ngày hè nóng nực, làm mát và lợi tiểu nên còn có công năng đào thải các độc chất trong cơ thể qua đường niệu. Các nghiên cứu còn cho thấy nếu chỉ uống nước lọc hoặc nước trắng thì sau 30 - 40 phút là cơ thể đào thải hết, nhưng nếu uống nước lá vối hoặc nụ vối thì cũng trong thời gian ấy cơ thể chỉ thải loại 1/5 lượng nước đã uống, phần còn lại sẽ được đào thải từ từ sau đó.

 

Bạn có thể liên hệ: 0902436989 để mua hàng trực tiếp, hoặc đặt hàng online tại www.muabanthuocnam.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

 

Cảm ơn mọi người đã quan tâm.

 

TAGS :