Mật Ong Rừng U Minh

430.000₫

Mật Ong Rừng U Minh - Hỗ Trợ Điều Trị Đau Dạ Dày - Tốt Cho Sức Khoẻ - Dùng Làm Đẹp... LH 0902436989 để được tư vấn miễn phí.

Mật Ong Rừng U Minh - Hỗ Trợ Điều Trị Đau Dạ Dày - Tốt Cho Sức Khoẻ - Dùng Làm Đẹp... LH 0902436989 để được tư vấn miễn phí.

 

Cửa hàng trà thảo dược Toàn Thắng chuyên cung cấp các loại trà thảo dược, cây thuốc nam và các loại đặc sản vùng miền. Một số sản phẩm Mật Ong Rừng U Minh hiện cửa hàng đang bán:

 

Giá sản phẩm:

Mật Ong Rừng U Minh

Mật ong rừng U Minh nguyên chất: 220.000 VNĐ / 500ML

Mật Ong Rừng U Minh 02

Mật ong rừng U Minh nguyên chất: 90.000 VNĐ / 200ML

Mật Ong Rừng U Minh 03

Mật ong rừng U Minh nguyên chất: 150.000 VNĐ / 300ML

Mật Ong Rừng U Minh 04

Mật ong rừng U Minh nguyên chất: 190.000 VNĐ / 385ML

 

Thành phần: 100% Mật ong rừng u minh nguyên chất.

 

Nói đến U Minh là phải nói đến rừng tràm. Đây là loại rừng thuần nhất, chiếm gần hết miệt U Minh. Vào mùa hanh khô, tràm nở hoa trắng xóa, quyến rũ ong từ các nơi khác kéo về hút mật hoa thỏa thích...

 

Mật Ong Rừng U Minh mang hương vị đặc biệt của hoa tràm có rất nhiều công dụng trong y học, chăm sóc sức khỏe. Mật Ong Rừng U Minh là đặc sản quý giá nhất của rừng U Minh, được nhiều người tiêu dùng trong, ngoài tỉnh tin dùng và ưa thích. Thường được dùng để biếu các đối tác, bạn bè, người thân như một món quà có ý nghĩa cho sức khỏe, thể hiện sự quan tâm đến người tặng.

 

 

Trong thành phần của Mật Ong Rừng U Minh có nhiều hoạt chất khác nhau như vitamin B6, riboflavin, niacin, sắt, sodium, kẽm, calci, các loại axit amin, đường glucose, fructose... có khả năng giúp tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch. Từ xa xưa, Mật Ong Rừng U Minh đã ứng dụng rộng rãi trong việc điều trị bệnh. Ông cha ta đã dùng mật ong để chữa trị các vế thương và vế bỏng, làm dịu cổ họng. Đơn giản vì mật ong là một chất kháng khuẩn tự nhiên rất tốt, có khả năng ngăn chặn nhiều loại vi khuẩn phát triển nên có thể làm lành vết thương và giảm đau nhức.

 

 

Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy Mật Ong Rừng U Minh chứa rất nhiều chất chống oxy hóa có tác dụng giúp cơ thể hạn chế giải phóng nhiều loại độc tố gây bệnh, có khả năng chống bệnh ung thư (nhất là những loại mật ong sẫm màu và có độ đậm đặc cao) và ngăn chặn sự phát triển của nhiều bệnh mãn tính. Nhiều tác dụng tích cực của mật ong đã được y học hiện đại xác nhận. Chẳng hạn như, hữu ích cho người hay vận động nhiều, ngăn chặn hư răng, giúp hạn chế hình thành các khối u...

 

 

Bạn hãy thử 1 lần Mật Ong Rừng U Minh để cảm nhận nhé!!!!!!!!!!!

 

Link: mat ong rung u minh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây