Mật Ong Chanh Đào Trị Ho

135.000₫

Mật ong chanh đào trị ho dùng hàng ngày để phòng ngừa bị ho, viêm họng, cảm, nâng cao sức đề kháng, đặc biệt tốt cho trẻ nhỏ. LH 0902.436.989 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng ngay hôm nay.

Mật ong chanh đào trị ho dùng hàng ngày để phòng ngừa bị ho, viêm họng, cảm, nâng cao sức đề kháng, đặc biệt tốt cho trẻ nhỏ. LH 0902.436.989 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng ngay hôm nay.

 

Mật Ong Chanh Đào Trị Ho 01

 

Đặc điểm của Mật ong chanh đào trị ho:

Chanh Đào chứa nhiều vitamin A, B1, B2, đặc biệt là vitamin C, có tác dụng giải nhiệt, lợi tiểu, kháng viêm, tiêu độc…

 - Mật ong rừng tràm U Minh Luckybee có thuộc tính kháng khuẩn rất mạnh, giúp làm dịu cổ họng và tiêu diệt vi khuẩn gây ra nhiễm trùng.

- Cả mật ong và chanh đều là chất khử trùng tự nhiên giúp chữa lành các vết thương nhẹ, ngăn ngừa nhiễm trùng và xúc tiến quá trình chữa lành. Mật ong hoạt động chủ yếu là thông qua lượng đường có khả nằng tiêu diệt các vi sinh vật, trong khi đó, chanh thì có tác dụng ngăn chặn sự kí sinh của vi khuẩn. 

- Đồ uống được làm từ mật ong và chanh cũng giúp trị ho, viêm phế quản và hen suyễn. Nó hoạt động giống như một loại thuốc long đờm và lấy chúng ra khỏi đường hô hấp. Loại đồ uống này có hiệu quả còn tốt hơn cả si-rô trị ho được sản xuất sẵn. Cho 3 muỗng canh si rô chanh đào ngâm mật ong vào trong nước ấm. Uống vài lần trong một ngày. Tác dụng của mật ong với chanh trong loại đồ uống này sẽ giúp làm giảm tắc nghẽn mũi và ngực. Mật ong sẽ xoa dịu cổ họng và hạn chế sự nhiễm trùng do vi khuẩn gây ra.

 

Cách dùng mật ong chanh đào trị ho: 

- Dùng mật ong chanh đào hàng ngày để phòng ngừa bị ho, viêm họng, cảm: mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng và trước khi đi ngủ dùng 1 thìa cafe chanh đào ngâm mật ong vừa phòng bệnh vừa tăng cường vitamin vừa tăng cươngd sức đề kháng. Mỗi khi tiếp xúc nhiều với gió, bụi, lạnh nên ngậm ngay 1 miếng chanh đào rồi nuốt dần . 

- Dùng khi bị nhiễm ho, viêm họng: ngày dùng 3- 4 lần mỗi lần 1-2 thìa cafe.

 

Lưu ý: Không dùng cho trẻ dưới 12 tháng (chỉ dùng Chanh đào ngâm đường phèn).

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây