Lá Xạ Đen

150.000₫

Bán lá xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư chất lượng, uy tín tại cửa hàng trà thảo dược Toàn Thắng. LH 0902.436.989 để được tư vấn miễn phí.

Bán lá xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư chất lượng, uy tín tại cửa hàng trà thảo dược Toàn Thắng. LH 0902.436.989 để được tư vấn miễn phí.

Lá xạ đencó tên khoa học là Celastrus Hindsu benth, thuộc loại dây leo thân gỗ, mọc thành búi, phát triển ở vùng đồi gò phía Bắc.

NGUỒN GỐC: Hòa Bình

lá xạ đen 01

 

CÁCH SỬ DỤNG:  Lấy khoảng 20g lá xạ đen rửa sạch cho vào ấm  đun sôi khoảng 10 - 15 phút chắt lấy nước uống hằng ngày.

Cây lá xạ đen thường mọc ở độ cao trên1.000 – 1.500 m, ở nước ta, xạ đen phân bố chủ yếu tại các tỉnh Hà Nam, Quảng Ninh, Ninh Bình, Hòa Bình, rừng quốc gia Cúc Phương, rưng quốc gia Ba Vì, Thừa Thiên – Huế, Gia Lai…

Theo Đông y, Cây lá xạ đen có vị đắng chát, tính hàn, có tác dụng hữu hiệu trong điều trị mụn nhọt, ung thũng, tiêu viêm, giải độc, giảm tiết dịch trong xơ gan cổ trướng và đặc biệt trong chữa trị ung thư.

Xạ đen có có chứa các chất: Fanavolnoid (có tác dụng chống oxy hóa có tác dụng phòng chống ung thư); Saponin Triterbenoid (là chất có tác dụng chống nhiễm khuẩn); Quinon (làm cho tế bào ung thư hóa lỏng dễ tiêu). Cây lá xạ đen có tác dụng tiêu viêm giải độc, mát gan; ăn ngủ tốt, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, hổ trợ điều trị ung thư, hạn chế phát triển của các khối u.

 

Công dụng của Cây lá xạ đen:

- Phòng chống ung thư, lở ngứa, mụn nhọt

- Điều trị, ức chế và ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, tiêu hạch, tiêu độc, thanh nhiệt, mát gan, hành thủy, điều hòa hoạt huyết, giảm đau, an thần, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

- Xạ đen loại lá và thân đã được làm sạch, phơi khô để đun nước uống hàng ngày

 

Cách dùng cây lá xạ đen:

- Với thân xạ đen lấy khoảng 100g xạ đen cho vào ấm đun sôi khoảng 10 đến 15 phút chắt lấy nước uống hàng ngày.Tiếp tục cho nước đun đến nhạt thì thôi.

- Lá xạ đen có nhiều hoạt tính xạ hơn thì chỉ dùng 20g rửa sạch cho vào ấm đun sôi khoảng 10 đến 15 phút, chắt lọc lấy nước uống hàng ngày.

 

Lưu ý: Nên sử dụng siêu đất sắc thuốc để phát huy hết tác dụng của thuốc, rửa sạch trước khi đun.

 

Khi dùng cây lá xạ đen không nên ăn rau muống - rau muống sẽ làm mất tác dụng của thuốc.

 

Phụ nữ có thai khi sử dụng nên thận trọng, phải hỏi ý kiên Bác sỹ chuyên môn mới được dùng

 

- Chúng tôi đảm bảo tất cả sản phẩm xạ đen, lá xạ đen,... do chúng tôi cung cấp là hàng Việt Nam 100%, có xuất xứ Hoà Bình.
- Chúng tôi cam kết cung cấp đến các bạn những sản phẩm xạ đen, lá xạ đen chất lượng nhất với giá hợp lý nhất.
- Thường xuyên có chương trình khuyến mãi giảm giá từ 5-10% trên mỗi đơn hàng với khách hàng cũ và mới.
- Các bạn không biết dùng sản phẩm như thế nào? Các bạn cần thêm thông tin về sản phẩm, về công dụng của sản phẩm lá xạ đen, xạ đen. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7 và nhận những ưu đãi bất ngờ.

- Giao hàng tận nơi trong vòng 12h khi các bạn đặt hàng. Nhân viên mang hàng tới cho các bạn kiểm tra, đúng hàng hoá, đúng chất lượng thì mới nhận hàng và trả tiền.


Chính các yếu tố đó đã mang Thảo Dược Toàn Thắng đến gần mọi người hơn, và ngày càng khẳng định chúng tôi là một trong những Địa chỉ bán Lá xạ đen tại TP. Hồ Chí Minh uy tín nhất. HÃY ĐẾN VỚI THẢO DƯỢC TOÀN THẮNG ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây