Hoa Hoè Khô

250.000₫ 280.000₫

Thảo Dược Toàn Thắng hiện có bán hoa hoè khô hỗ trợ hạ mỡ máu, cân bằng huyết áp, tăng bền thành mạch máu tại TpHCM và trên toàn quốc. Liên hệ 0902436989 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng.

Thảo Dược Toàn Thắng hiện có bán nụ hoa hoè khô hỗ trợ hạ mỡ máu, cân bằng huyết áp, tăng bền thành mạch máu tại TpHCM và trên toàn quốc. Liên hệ 0902436989 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng.

 

Thành Phân Của Nụ Hoa Hoè Khô:

Nụ hoa hoè khô có chứa rutin, có thể đạt tới 34%. Còn có bertulin, sophoradiol, sophorin A, sophorin B và sophorin C.

Vỏ quả chứa 10,5% flavonoid toàn phần và một số dẫn xuất như genistein, sophoricosid, sophorabiosid, kaempferol, glucosid C, rutin 4,3%.

Hạt Hoè chứa 1,75% flavonoid trong đó có rutin 0,5%, một số alcaloid, cytisin, N-methyl cytisin, sophocarmin, matrin. Ngoài ra còn có 8-24% chất béo và galactomanan.

Trong dân gian, hoa hòe thường được biết đến dùng làm chè giải nhiệt. Trong y học hoa hòe là một vị thuốc có rất nhiều công năng.

Y học đã chứng minh hoa hòe có tác dụng tăng sức bền thành mạch, cầm máu. Nó cũng giúp tăng cường sức co bóp cơ tim, hạ huyết áp, hạ mỡ máu và làm chậm quá trình vữa xơ động mạch.

Nụ hoa hòe là hoa chưa nở phơi hay sấy khô. Dùng làm thuốc được ghi đầu tiên trong sách Nhật hoa tử bản thảo. Cây Hòe mọc hoang và được trồng khắp nơi ở nước ta.

 

Công Dụng Của Nụ Hoa Hoè Khô:

- Hổ trợ tăng bền thành mạch máu

- Hạ mỡ máu, tốt cho bệnh nhân cao huyết áp

Ngoài ra, hoa hoè còn có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, chống co thắt cơ trơn ở đường ruột và phế quản, gây hưng phấn nhẹ, lợi niệu, chống phóng xạ, bình suyễn và chống viêm loét.

Theo dược học cổ truyền, hoa hòe vị đắng, tính hơi lạnh, có công dụng thanh nhiệt, làm mát và cầm máu (lương huyết và chỉ huyết). Nó thường được dùng để chữa các chứng bệnh chảy máu như đại tiện ra máu, tiểu tiện ra máu, băng huyết... 

 

Cách sử dụng nụ hoa hoè khô: Hãm với nước sôi, có thể để lạnh uống giải khát,sử dụng bất cứ lúc nào, vừa chữa bệnh và nâng cao thể trạng.

Hoa hòe khô có công dụng hổ trợ tăng bền thành mạch máu,hạ mỡ máu, tốt cho bệnh nhân cao huyết áp.

Hoa Hoè Khô 02

Nụ Hoa Hoè còn xanh, chưa qua công đoạn sao sấy thành phẩm.

Lưu ý khi chọn lựa sản phẩm: Nụ hoa hòe khô xanh thơm, tránh hàng Trung quốc vì có chất bảo quản.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây