Hoa Atiso Khô Đà Lạt

400.000₫

Hoa Atiso Khô Đà Lạt ngon và chất lượng có những lát nguyên, trắng (không bị ẩm mốc, ko được nắng), bên ngoài có màu xanh là hoa mới không qua cất trữ lâu năm!

Hoa Atiso Khô Đà Lạt ngon và chất lượng có những lát nguyên, trắng (không bị ẩm mốc, ko được nắng), bên ngoài có màu xanh là hoa mới không qua cất trữ lâu năm! LH 0902436989 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng.

 

Hoa Atiso Khô Đà Lạt có tính mát, nước có màu nhạt và vị ngọt nhẹ.

 

Thành Phần sản phẩm Hoa Atiso khô Đà Lạt: 100% hoa Atiso khô Đà Lạt (không thêm các bộ phận khác như cọng lá hoặc thân cây Atiso).

 

- Giàu vitamin và chất khoáng, giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng lực, kháng khuẩn tốt.

 

- Thanh nhiệt, giải độc gan, lợi gan mật, tốt cho hệ tiêu hoá, giảm cholesterol, giảm lượng đường máu, chống viêm, vì giải độc gan tốt nên rất tốt cho cho việc chăm sóc da, ngăn ngừa mụn, trị nám, an thần ngủ tốt.

 

- Rất tốt với những người uống nhiều rượu bia, nóng trong người và tốt cho người bệnh: Tiểu đường, mỡ máu, huyết áp, tim mạch...

 

Cách sử dụng Hoa Atiso Khô Đà Lạt: Rửa sơ, cho ngập nước, đun sôi. Thêm vài viên đường phèn  nữa bạn sẽ có 1 ly nước thơm mát rất tốt cho sức khỏe.

 

Bảo Quản Sản Phẩm Trước và Sau Khi Dùng:


-  Với Nước Hoa Atiso Khô Đà Lạt: sau khi nấu chín, nước Atiso nhất định phải được làm nguội và bảo quản trong tủ lạnh vì atiso có nhiều dưỡng chất nên rất dễ bị thiu khi để ở môi trường nhiệt độ cao.


-  Với Hoa Atiso Khô Đà Lạt: sau khi lấy atiso ra nấu nước thì bạn cần cột chặt túi lại để tránh ẩm mốc (nhớ áp hết hơi bên trong ra nhé) rồi cất giữ nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây