Diệp Hạ Châu Đắng

90.000₫

Diệp Hạ Châu Đắng - Mát Gan Giải Độc Gan đang được chúng tôi cung cấp là sản phẩm có nguồn gốc 100%, không có các chất bảo quản, hoàn toàn sạch. Các bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Diệp Hạ Châu Đắng - Mát Gan Giải Độc Gan đang được chúng tôi cung cấp là sản phẩm có nguồn gốc 100%, không có các chất bảo quản, hoàn toàn sạch. Các bạn có thể yên tâm khi sử dụng. LH 0902.436.989 để được tư vấn miễn phí.

 

Diệp Hạ Châu Đắng - Mát Gan Giải Độc Gan: là loại cỏ sống hàng năm hoặc nhiều năm, gốc hóa gỗ, thân nhẵn có nhiều cành mang lá, mỗi cành trông như một lá kép. Hoa, quả mọc phía dưới lá. Mùa hoa quả: quanh năm. Hoa rất nhỏ, cánh màu trắng. Quả hình cầu nhỏ có 3 khía. Khi già tự nứt vỏ, tung hạt ra.

 

Diệp Hạ Châu Đắng - Mát Gan Giải Độc Gan còn gọi là cây chó đẻ răng cưa, kiềm cam (loại ngọt), kiềm đắng, rút đất trân châu thảo, lão nha châu, diệp hòe thái. Tên khoa học là phyllanthus, thuộc họ thầu dầu (euphorbiaceae) đắng và ngọt.

 

Gọi là cây chó đẻ vì chó đẻ xong thường kiếm lá này để ăn.

 

Tác dụng của Diệp Hạ Châu Đắng - Mát Gan Giải Độc Gan:

  • Diệp hạ châu đắng giúp trị viêm gan B, chữa gan nhiễm mỡ, giải độc gan, miễn dịch, chống viêm, giảm đau; chữa suy gan, sơ gan cổ trướng.

  • Ngoài ra cây chó đẻ (diệp hạ châu đắng) còn có tác dụng chữa sạn mật, sạn thận, chữa sốt rét.

 

Bài thuốc dùng diệp hạ châu trị viêm gan:

  • Diệp hạ châu đắng 10g (Nếu là loại ngọt dùng 20g). Cam thảo đất 20g. Sắc nước uống hàng ngày chữa suy gan (do nghiện rượu, sốt rét, ứ mật, lỵ amip, nhiễm độc).

  • Trị viêm gan B: Diệp hạ châu đắng 10g, nghệ vàng 5g, sắc nước 3 lần, lần đầu với 3 bát nước lấy 1 bát thuốc. Lần thứ 2 và 3 với 2 bát nước, mỗi lần lấy nửa bát thuốc. Trộn chung rồi thêm 50 gam đường, đun sôi cho tan đường. chia làm 4 lần uống trong ngày - sau 15 ngày dùng thuốc xét nghiệm lại, khi kết quả xét nghiệm máu đạt HbsAg (-) thì thôi dùng thuốc.

  • Cây chó đẻ răng cưa 100g sắc nước 4 lần. Lần đầu với 3 bát nước lấy 1 bát thuốc, 3 lần sau mỗi lần sắc với 2 bát nước lấy nửa bát thuốc. Trộn chung rồi thêm 100 gam đường, đun sôi cho tan đường. Chia làm 6 lần uống trong ngày. Khi hết triệu chứng thì thôi dùng thuốc (khoảng 30-40 ngày) giúp chữa xơ gan cổ trướng.

 

NGUỒN GỐC SẢN PHẨM: Việt Nam 100%

 

CÁCH DÙNG: Diệp hạ châu đem rửa sơ qua, sau đó đun sôi trên bếp khoảng 5 phút để ra chất, có thể để lạnh uống giải khát,sử dụng bất cứ lúc nào, vừa chữa bệnh và nâng cao thể trạng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây