Địa chỉ bán Giảo Cổ Lam Sa Pa tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ bán Giảo Cổ Lam Sa Pa tại TP. Hồ Chí Minh

Toàn
30, Tháng Tám, 2017

Địa chỉ bán Giảo Cổ Lam Sa Pa tại TP. Hồ Chí Minh. Bạn đã biết địa chỉ nào bán giảo cổ lam sa pa uy tín, chất lượng chưa? Thảo Dược Toàn Thắng gửi đến bạn một địa chỉ như thế nhé. Giảo cổ lam được bán trên thị trường còn khá nhiều, tuy nhiên, không phải ai cũng phân biệt được giảo cổ lam thật và giả. Vì thế, hôm nay Thảo Dược Toàn Thắng xin viết một bài giới thiệu về Giảo Cổ Lam, cũng như cung cấp cho anh em địa chỉ bán Giảo Cổ Lam Sa Pa uy tín, chất lượng ngay tại TP. Hồ Chí Minh.

 

Giảo Cổ Lam là còn có tên khác là Thất Diệp Đảm hay Phúc Âm Thảo, Ngũ Diệp Sâm, Tiểu Khổ Trà. Giảo Cổ Lam có vị đắng, tính hàn và vô độc. Dùng rất tốt để thanh nhiệt giải độc, chống ho tan đờm, dưỡng tâm an thần.

 

Một số tác dụng khác của Giảo cổ lam có tác dụng làm hạ mỡ máu, nhất là giảm cholesterol toàn phần, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu, chống huyết khối và bình ổn huyết áp, phòng ngừa các biến chứng tim mạch, não.

 

-  Chống lão hóa, giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp tăng lực mạnh, tăng khả năng làm việc. 

 

-  Tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của khối u. 

 

-  Tác dụng chống ôxy hóa, stress… Rất tốt cho tế bào gan, tăng cường chức năng giải độc gan; điều chỉnh rối loạn chuyển hóa mỡ nên làm giảm béo tốt, nhất là béo bụng, béo đùi.

 

- Cách dùng, liều lượng: Mỗi ngày dùng 10-20g sắc uống hoặc hãm trà uống.

 

Với giá sản phẩm là 180.000 - 260.000 vnđ/kg, mọi người có thể mua được 1kg trà giảo cổ lam sa pa nguyên chất 100%. Được miễn phí giao hàng trong khu vực 5km tại TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng nhé. Mọi người alo ngay hôm nay nào.

 

Tại sao lại có 2 mức giá khác nhau như thế, chúng tôi cũng xin giải thích luôn dưới đây:

 

Giảo cổ lam sa pa: 180.000 vnđ/kg là loại giảo cổ lam khô, đã cắt nhỏ, phơi thủ công, còn nguyên màu xanh do nắng, mùi đặc  trưng của giảo cổ lam, Còn loại giảo cổ lam sa pa 260.000 vnđ/kg là loại giảo cổ lam đã cắt ngắn, xao sấy cẩn thận, mùi thơm, uống ngon hơn loại trước. Các bạn có thể đến tận nơi xem để chúng tôi giới thiệu rõ ràng hơn nhé.

 

Mọi người có thể tìm mua Giảo Cổ Lam Sa Pa tại Thảo Dược Toàn Thắng nhé. Chúc mọi người nhiều sức khỏe.

Địa Chỉ 3: 198 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Chăm Sóc Khách Hàng: 01222.466.369

TAGS :