Chè Dây Sa Pa

100.000₫ 120.000₫

Chè Dây Sa Pa - Chữa Dạ Dày đang dược bán tại các cửa hàng của chúng tôi trên toàn quốc. LH 0902436989 để được tư vấn miễn phí nhé.

Chè Dây Sa Pa - Chữa Dạ Dày đang dược bán tại các cửa hàng của chúng tôi trên toàn quốc. LH 0902436989 để được tư vấn miễn phí nhé.

 

CHÈ DÂY Sapa - chữa dạ dày: là một loại cây leo, mọc hoang ở trong rừng. Dân gian thường hái toàn thân cả lá vào lúc cây chưa có hoa quả, đem rửa sạch, thái nhỏ, phơi khô, sao qua rồi hãm với nước sôi như pha trà uống thay nước hàng ngày.

Nước Chè Dây Sa Pa - Chữa Dạ Dày có mùi thơm, vị ngọt, uống khá dễ chịu.

Chè dây còn gọi là thau rả (tiếng Nùng), khau rả (tiếng Tày), hồng huyết long, điền bổ trà, ngưu khiên tỵ..., có tên khoa học là Ampelopsis cantoniensis (Hook.et arn.) Planch, thuộc họ nho (Vintaceae).

Chè Dây Sa Pa - Chữa Dạ Dày 01

Chè Dây Sa Pa - Chữa Dạ Dày, Hành Tá Tràng Rất Hiệu Quả

Tác dụng của Chè Dây Sa Pa - Chữa Dạ Dày:

  • Chè dây chữa viêm loét dạ dày, hành tá tràng.

  • Thanh nhiệt, mát gan, giải độc.

  • Ngoài ra, chè dây còn có tác dụng an thần, dễ ngủ.

Chè Dây Sa Pa - Chữa Dạ Dày

Theo nghiên cứu của tiến sĩ Vũ Nam, trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Việt Nam, bệnh nhân đau thượng vị điều trị bằng Chè Dây Sa Pa - Chữa Dạ Dày có thời gian cắt cơn đau nhanh. Trung bình, chỉ sau 8-9 ngày, hơn 90% bệnh nhân hết đau, thèm ăn và có cảm giác ngon miệng, người dễ chịu, ngủ ngon hơn. Các bệnh nhân nghiên cứu được nội soi trước và sau điều trị, kết quả sau khi dùng chè dây cho thấy, có tới gần 80% bệnh nhân liền sẹo. Như vậy, chè dây có tác dụng làm liền sẹo ổ loét dạ dày rất cao. 

Cũng theo nghiên cứu này, một tác dụng nữa của chè dây với bệnh nhân viêm loét dạ dày - hành tá tràng là làm sạch Helicobarter Pylori, đây là loại xoắn khuẩn, sống trên lớp nhày niêm mạc dạ dày và gây ra bệnh này. Bên cạnh đó, do hàm lượng lớn flavonoid trong chè dây có tác dụng chống viêm nên chè dây còn có tác dụng giảm viêm niêm mạc dạ dày. Mức độ viêm dạ dày của bệnh nhân trước và sau điều trị bằng chè dây giảm xuống rõ rệt, đa số hết viêm hoặc chỉ còn viêm dạ dày mức độ nhẹ. Tác dụng giảm viêm dạ dày của chè dây không có ở một số các loại tân dược khác.

Hơn nữa, nghiên cứu cũng chỉ rõ: sử dụng chè dây trị viêm loét dạ dày - hành tá tràng cũng không gây tác dụng phụ, không gây ngộ độc cấp tính, đặc biệt không gây ảnh hưởng tới sự sinh sản và di truyền cũng như các chỉ tiêu hóa sinh và huyết học khi dùng chè trong thời gian dài.

 

CÁCH DÙNG: Cho chè dây thảo mộc vào nước sôi, khoảng 5 phút, có thể uống nóng hoặc để nguội (dùng như trà bình thường).

 

CAM KẾT:

- Chúng tôi đảm bảo tất cả sản phẩm chè dây sa pa - chữa dạ dày, chè dây cao bằng,... do chúng tôi cung cấp là hàng Việt Nam 100%, có xuất xứ Sa Pa hoặc Cao Bằng.

- Chúng tôi cam kết cung cấp đến các bạn những sản phẩm chè dây chất lượng nhất với giá hợp lý nhất.

- Thường xuyên có chương trình khuyến mãi giảm giá từ 5-10% trên mỗi đơn hàng với khách hàng cũ và mới.

- Các bạn không biết dùng sản phẩm như thế nào? Các bạn cần thêm thông tin về sản phẩm, về công dụng của sản phẩm chè dây. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7 và nhận những ưu đãi bất ngờ.

- Giao hàng tận nơi trong vòng 12h khi các bạn đặt hàng. Nhân viên mang hàng tới cho các bạn kiểm tra, đúng hàng hoá, đúng chất lượng thì mới nhận hàng và trả tiền.

 

Chính các yếu tố đó đã mang Thảo Dược Toàn Thắng đến gần mọi người hơn, và ngày càng khẳng định chúng tôi là một trong những Địa chỉ bán Chè Dây Sa Pa - Chữa Dạ Dày tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc uy tín nhất. HÃY ĐẾN VỚI THẢO DƯỢC TOÀN THẮNG ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây