Cây Mật Gấu Thái Lát

120.000₫

Cây Mật Gấu là cây thuốc mọc chủ yếu ở các tỉnh Tây Bắc, đặc biệt là Sơn La. Cây mật gấu có nhiều tác dụng nhưng vẫn chưa được mọi người biết đến vì khá hiếm.

Cây Mật Gấu - Trị Dạ Dày và Mát Gan, Giải Độc Gan: là cây thuốc mọc chủ yếu ở các tỉnh Tây Bắc, đặc biệt là Sơn La. Cây mật gấu có nhiều tác dụng nhưng vẫn chưa được mọi người biết đến vì khá hiếm và phải đi lên vùng cao mới có thể tìm được cây mật gấu.

 

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0902436989 gặp Toàn để được tư vấn thêm nhé. Cảm ơn Quý khách đã luôn ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

 

Nguồn Gốc: Sa Pa hoặc Yên Bái.

 

Cây Mật Gấu - Trị Dạ Dày và Mát Gan, Giải Độc Gan 01

 

Cây Mật Gấu - Trị Dạ Dày và Mát Gan, Giải Độc Gan 02

 

Công Dụng Của Cây Mật Gấu - Trị Dạ Dày và Mát Gan, Giải Độc Gan:

  • Cây mật gấu có tác dụng rất tốt trong việc điều trị các triệu chứng về bệnh dạ dày, rối loạn tiêu hoá, đường ruột, đau nhức xương khớp, tê thấp.

  • Tác dụng mát gan, phòng và chữa sỏi Mật, giảm đau lưng và thấp khớp, tăng cường sức khoẻ…Đặc biệt sản phẩm có tác dụng tiêu mỡ, viêm đại tràng, giã rượu, chữa bệnh béo phì và bệnh Gút - những căn bệnh rất phổ biến trong đời sống hiện đại.

  • Ngoài ra một số sản phẩm được làm từ cây mật gấu có thể chữa mụn trứng cá, mụn bọc rất rất hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn.

 

Cách Sử Dụng: Cây mật gấu có thể ngâm rượu hoặc sắc nước uống đều được.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây