Cây Mật Gấu cắt lát

120.000₫

Cây Mật Gấu cắt lát có tác dụng rất tốt trong việc điều trị các triệu chứng về bệnh dạ dày, rối loạn tiêu hoá, đường ruột, đau nhức xương khớp, tê thấp, hiện được hệ thống cửa hàng chúng tôi cung cấp

Cây Mật Gấu cắt lát có tác dụng rất tốt trong việc điều trị các triệu chứng về bệnh dạ dày, rối loạn tiêu hoá, đường ruột, đau nhức xương khớp, tê thấp, hiện được hệ thống cửa hàng chúng tôi cung cấp trên toàn quốc. LH 0902436989 để được tư vấn miễn phí.

 

Cây Mật Gấulà cây thuốc mọc chủ yếu ở các tỉnh Tây Bắc, đặc biệt là Sơn La. Cây mật gấu có nhiều tác dụng nhưng vẫn chưa được mọi người biết đến vì khá hiếm và phải đi lên vùng cao mới có thể tìm được cây mật gấu.

NGUỒN GỐC: Sa Pa.

CÔNG DỤNG CỦA CÂY MẬT GẤU:

  • Cây Mật Gấu cắt lát có tác dụng rất tốt trong việc điều trị các triệu chứng về bệnh dạ dày, rối loạn tiêu hoá, đường ruột, đau nhức xương khớp, tê thấp.

  • Cây Mật Gấu cắt lát còn có tác dụng mát gan, phòng và chữa sỏi mật, giảm đau lưng và thấp khớp, tăng cường sức khoẻ…

  • Đặc biệt sản phẩm Cây Mật Gấu cắt lát có tác dụng tiêu mỡ, viêm đại tràng, giã rượu, chữa bệnh béo phì và bệnh Gút - những căn bệnh rất phổ biến trong đời sống hiện đại.

  • Ngoài ra một số sản phẩm được làm từ cây mật gấu, có thể chữa mụn trứng cá, mụn bọc rất rất hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn.

CÁCH SỬ DỤNG: có thể sử dụng Cây Mật Gấu cắt lát để ngâm rượu hoặc sắc nước uống đều được.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây