Cao Hà Thủ Ô Đỏ

130.000₫ 150.000₫
Cao hà thủ ô đỏ được chiết xuất từ củ hà thủ ô đỏ, có danh pháp khoa học: Fallopia multiflora, là một loài cây thân mềm , thuộc họ Rau răm (Polygonaceae),bộ Cẩm (Caryophyllales). Ngoài ra, Hà thủ ô còn có tên gọi là Giao...

Cao hà thủ ô đỏ được chiết xuất từ củ hà thủ ô đỏ, có danh pháp khoa học: Fallopia multiflora, là một loài cây thân mềm , thuộc họ Rau răm  (Polygonaceae),bộ Cẩm (Caryophyllales).  Ngoài ra, Hà thủ ô còn có tên gọi là Giao đằng, Dạ hợp.

Tên sản phẩm: Cao Hà Thủ Ô Đỏ

Khối lượng tịnh: 100 gram

Nơi sản xuất: Cơ sở Thiên Phúc - Quảng Trị

Phân phối: Thảo Dược Toàn Thắng

Giao nhận: giao hàng tận nơi thu tiền tại TpHCM và trên toàn quốc.

Thành phần: 100% thành phần được chiết suất từ cây Hà Thủ Ô đỏ. KHÔNG phụ gia & chất bảo quản.

 

Công dụng của Cao Hà Thủ Ô Đỏ

- Bồi bổ cơ thể, đẹp da, trị suy nhược thần kinh, ích huyết, lưng gối đau mỏi, khỏe gân cốt, di tinh.

- Bài thuốc quý trong điều trị rụng tóc, tóc bạc sớm.

Sử dụng thuốc đông y tác dụng từ trong ( căn) ra ngoài ( bệnh) nên cần có thời gian và sự kiên trì. Đối với Cao Hà Thủ Ô Thiên Phúc có thể quan sát tác dụng qua thời gian sử dụng thường xuyên như sau:

- Trong tháng đầu tiên: Dùng Hà Thủ Ô sẽ thấy tinh thần thoải mái, da dẻ hồng hào và căng mịn. Sau tháng đầu tiên bắt đầu có tác dụng với tóc ở biểu hiện tóc có độ bóng mượt hơn, nhiều dầu hơn. Đó là tác dụng bổ máu mà Hà Thủ Ô mang lại.

- Sau 3 tháng sử dụng: tóc bóng mượt, giảm rụng tóc rõ rệt. Với trường hợp tóc bạc sẽ không xuất hiện tóc bạc theo từng đốm hay dày đặc.

 

Hướng dẫn sử dụng: Pha loãng 3gr (1 thìa cà phê) Cao Hà Thủ Ô Thiên Phúc với 300ml nước uống. Để hiệu quả tốt, dùng liên tục trên 3 tháng.

Bảo quản: Nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn sử dụng: 36 tháng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây