Đang tải... Vui lòng chờ...
Cây Thuốc Nam Online

 

 

 
Chính sách

Tin khuyến mại

Địa chỉ bán Cây Lá Gan tại TP.Hồ Chí Minh
Cây lá gan có công dụng mát gan, lợi mật, giải độc, an thần, tiêu hóa tốt. Ngoài ra, cây lá gan còn có tác dụng Chữa viêm gan, sơ gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ. Mọi người có thể tìm mua cây lá gan tại www.muabanthuocnam.com nhé.

Địa chỉ bán Nụ tam thất tại TP. Hồ Chí Minh
Nụ Tam thất non có tác dụng chữa cholesterol (chữa mỡ máu / chữa máu nhiễm mỡ): giảm cholesterol toàn phần, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu, giúp tăng cường tuần hoàn máu. Giá bán: 850.000 vnđ/kg

Bán Giảo cổ lam uy tín tại Hà Nội
Giảo Cổ Lam là còn có tên khác là Thất Diệp Đảm hay Phúc Âm Thảo, Ngũ Diệp Sâm, Tiểu Khổ Trà. Giảo Cổ Lam có vị đắng, tính hàn và vô độc. Dùng rất tốt để thanh nhiệt giải độc, chống ho tan đờm, dưỡng tâm an thần. Một số tác dụng khác của Giảo cổ lam có tác dụng làm hạ mỡ máu, nhất là giảm cholesterol toàn phần, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu, chống huyết khối và bình ổn huyết áp, phòng ngừa các biến chứng tim mạch, não.

Địa chỉ bán cây chó đẻ (diệp hạ châu đắng) tại TP. Hồ Chí Minh - Giao hàng tận nơi, uy tín, chất lượng hàng đầu
Cây chó đẻ hay diệp hạ châu là một loại cây thuốc nam rất tốt cho gan, nấu uống rất hiệu quả để mát gan, giải độc. Diệp hạ châu đắng giúp trị viêm gan B, chữa gan nhiễm mỡ, giải độc gan, miễn dịch, chống viêm, giảm đau; chữa suy gan, sơ gan cổ trướng

Nơi bán cà gai leo khô tại Hà Nội
Cà gai leo được bán giá 120.000 vnđ/kg và miễn phí vận chuyển trong bán kính 5km tại Hà Nội. Sẽ có những chương trình khuyến mãi hợp lý nhất và vừa lòng nhất đối với khách hàng mới và của của Cây Thuốc Nam. Rất cảm ơn mọi người đã ủng hộ Cây Thuốc Nam trong thời gian vừa qua. Mọi người có thể tìm mua Cà Gai Leo Sa Pa tại www.muabanthuocnam.com nhé.

Mua bán Chè Dây Sa Pa uy tín ngay tại Hà Nội
Chè dây ngoài tác dụng chữa viêm loét dạ dày, hành tá tràng ra còn có tác dụng an thần, dễ ăn, dễ ngủ. Mọi người có thể tìm mua chè dây tại www.muabanthuocnam.com

Địa chỉ mua bán cà gai leo chữa viêm gan siêu vi B tại TP. Cần Thơ
Cà gai leo là một loại cây thuốc nam có thể: Chữa viêm gan, xơ gan, chống tế bào ung thư. Chữa tê thấp, đau lưng, nhức mỏi. Chữa dị ứng, cảm cúm, ho gà, hen suyễn, chữa ho do viêm họng. Giải rượu. Hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, sơ gan,... Và hiện nay www.muabanthuocnam.com có bán cà gai leo nguyên chất, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ bán Diệp Hạ Châu tại Cần Thơ
Cây chó đẻ hay diệp hạ châu là một loại cây thuốc nam rất tốt cho gan, nấu uống rất hiệu quả để mát gan, giải độc. Diệp hạ châu đắng giúp trị viêm gan B, chữa gan nhiễm mỡ, giải độc gan, miễn dịch, chống viêm, giảm đau; chữa suy gan, sơ gan cổ trướng.

Địa chỉ bán Xạ đen Hòa Bình tại Cần Thơ
Xạ đen giá 140.000 vnđ/kg và miễn phí vận chuyển trong bán kính 5km tại Cần Thơ. Sẽ có những chương trình khuyến mãi hợp lý nhất và vừa lòng nhất đối với khách hàng mới và của của Cây Thuốc Nam. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Cây Thuốc Nam trong thời gian qua.

Địa chỉ bán Xạ đen Hòa Bình tại TP. Hồ Chí Minh
Xạ đen có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư, hạn chế phát triển của các khối u; thì xạ đen còn có tác dụng tiêu viêm giải đọc, mát gan, ăn ngủ tốt, tăng cường sức khỏe, sức đề kháng của cơ thể. Mọi người có thể tìm mua Chè Dây tại www.muabanthuocnam.com nhé. Địa chỉ liên hệ: 14/21 Cù Chính Lan, P.13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: 0902.436.989 gặp Toàn. Liên hệ sớm để được giao Chè Dây tận nơi với giá tốt nhất và nhanh nhất.